Coco Coir là gì?

VN EN
Coco Coir là gì?

Coco Coir (gọi chung cho sản phẩm mụn dừa, xơ dừa) là giá thể trồng trọt tự nhiên được thu hoạch qua quá trình chiết xuất từ vỏ dừa. Mụn dừa là một chất trồng cây rất tốt, với nhiều ưu điểm vượt trội, có thể thay thế đất và rêu than bùn truyền thống. Bởi vì, mụn dừa đã qua xử lý là sản phẩm đã trải qua quá trình xử lý chất Tanin, Lignin và các tác nhân mầm bệnh gây hại cho cây trồng. Ngoài ra, có thể phối trộn sản xuất phân bón và phục vụ cho mục đích chăn nuôi gia súc, gia cầm.

ABOUT US

♦ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH 

Công ty TNHH Coco Coir Global được thành lập từ năm 2017, chuyên cung cấp các sản phẩm từ dừa đặc biệt là giá thể xơ dừa, mụn dừa phục vụ cho nông nghiệp công nghệ cao. Mặc dù, doanh nghiệp còn khá trẻ, tuy nhiên Coco Coir Global đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nội địa nói riêng và toàn thế giới nói chung. 

 

♦ SỨ MỆNH

Coco Coir Global với sứ mệnh giải quyết môi trường ngành dừa của Tỉnh Bến Tre, đồng hành cùng nhà nông, phát triển cùng khách hàng, Coco Coir Global mong muốn góp phần vào sự phát triển một nền nông nghiệp bền vững cho Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. 

♦ THẾ MẠNH

Luôn luôn tìm kiếm nguồn nguyên liệu an toàn và tốt nhất cho khách hàng 
Với các thiết bị hiện đại, cùng với khâu sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kĩ thuật lành nghề
Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận quản lí, sản xuất cẩn thận đến từng chi tiết
Cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lí.
Luôn lắng nghe mọi đóng góp từ phía khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ

♦ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với phương châm "Chất lượng là hàng đầu" và định hướng Coco Coir Global - Vì một "nền nông nghiệp công nghệ cao" là giá trị cốt lõi mà công ty chúng tôi luôn hướng đến ngay từ những ngày đầu thành lập, nâng bước chúng tôi ngày càng phát triển hơn. 

♦ TẦM NHÌN

Công ty Coco Coir Global quyết tâm phấn đấu trở thành một trong những công ty xơ dừa Việt Nam có quy mô và đẳng cấp hàng đầu, lấy sản phẩm xơ dừa nông nghiệp công nghệ cao làm sản phẩm chiến lược. Nâng tầm vị thế thương hiệu tại Việt Nam và trên thị trường quốc tế. 

 

Chia sẻ:
Zalo